Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Trung tâm Quốc gia phải đào tạo những nghề trường khác không thể làm được

18/03/2022 723 lượt xem

Ngày 17/3, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II, nhằm kiểm tra hoạt động của trường và nghe trường báo cáo về đề cương "Mô hình Trung tâm Quốc gia Đào tạo và Thực hành nghề chất lượng cao miền Nam".

Đào tạo xây dựng sản phẩm quảng bá về giáo dục nghề nghiệp

01/11/2018 1.234 lượt xem

Từ ngày 23-25/7/2018 tại Vĩnh Phúc, Ban Quản lý các dự án Giáo dục nghề nghiệp vốn ODA phối hợp với đơn vị tư vấn (Công ty TNHH Liên doanh T&A Ogilvy) đã tổ chức khoá đào tạo “Xây dựng sản phẩm quảng bá in ấn” thuộc cấu phần “Quảng bá mô hình đào tạo chương trình chuyển giao từ Pháp”

Sơ kết hoạt động đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia

01/11/2018 1.203 lượt xem

Ngày 26/10/2018, tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động đánh giá,

Ngành Giáo dục nắm bắt tình hình giáo viên liên quan đến vụ Thủ Thiêm Ngành Giáo dục nắm bắt tình hình giáo viên liên quan đến vụ Thủ Thiêm

01/11/2018 1 lượt xem

(GDVN) - Ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành công văn nhằm nắm bắt tình hình giáo viên liên quan đến vụ Thủ Thiêm.