Mít tinh kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

27/04/2023 - 428 lượt xem
Sáng 25.3, đoàn thanh niên học sinh - sinh viên trường Trung Cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng lễ tri ân và trưởng thành cho các em học sinh lớp 12 niên khóa 2020-2023

Trước đó, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ thanh niên trường Trung Cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Đặc biệt là quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị; đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong việc tổ chức, thực hiện mọi nhiệm vụ công tác Đoàn.

Trong buổi lễ tri ân và trưởng thành các em học sinh lớp 12 đã có những khoảnh khắc đẹp nhất của thời học sinh tại Trường trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội khi cùng nhau cắt bánh sinh nhật tuổi 18 và hát vang ca khúc 18-20.

 
Trong chương trình buổi lễ tri ân và mít tinh, các em còn được tham gia các hoạt động thể thao như Kéo co, nhảy bao bố và cuộc thi nấu ăn diễn ra rất sôi nổi.
 

Ngoài ra, trong Tháng Thanh niên, còn diễn ra chương trình hoạt động thực tế như trải nghiệm học làm bánh khúc truyền thống, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc trồng hoa… Qua đó gắn kết, thúc đẩy các đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, không ngừng rèn luyện, tự học tập, nâng cao hơn nữa năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao bản lĩnh chính trị, cùng nhau ra sức thi đua, sản xuất, xây dựng cơ quan, đơn vị và tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Bình luận Facebook

Tin tức khác

Website được thiết kế bởi Tất Thành

online Đang online: 31 - Tổng truy cập: 593.417

Đăng ký ngay để nhận tư vấn khóa học

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học