LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP CHO HỌC SINH TRUNG CẤP HỌC SONG SONG VỚI VĂN HÓA CHƯƠNG TRÌNH GDTX CẤP THPT

21/05/2022 - 807 lượt xem

      Ngày 12/5/2022, tại Hội trường Nhà D, trường Trung cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa 2019-2022 Trung cấp HỌC SONG SONG VỚI VĂN HÓA CHƯƠNG TRÌNH GDTX CẤP THPT.
      Lễ bế giảng có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo Nhà trường Thầy: Nguyễn Đình Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy: Nguyễn Văn Thiết - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong ban chấp hành đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, giáo viên khoa Trung cấp & SPDN, Lãnh đạo khoa chuyên môn. Và đặc biệt là sự có mặt của 30 em học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp học song song với văn hóa chương trình GDTX cấp THPT (niên khóa 2019 – 2022).


Các học sinh tham dự Lễ bế giảng đã có mặt đầy đủ, đúng giờ, mặc lễ phục nghiêm túc 

Lễ bế giảng ngày hôm nay là sự tôn vinh từng cá nhân đã hoàn thành khoá học, không phụ lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của gia đình, của Nhà trường, của cha mẹ cũng như các thầy cô giáo. Buổi Lễ này cũng ghi nhận sự trưởng thành của các em đã hoàn thành xong chương trình văn hóa.
Khoá trình độ trung cấp học song song với văn hóa chương trình GDTX cấp THPT ( niên khóa 2019 – 2022) là khóa học đầu tiên của nhà trường. Những ngày đầu nhập học một chương trình mới còn nhiều khó khăn và thử thách đối với cả thầy và trò. Cũng đã không ít lần đã phải phiền lòng các bậc phụ huynh.  Nhưng  với sự quyết tâm của BGH nhà trường, sự nỗ lực của thầy và trò đặc biệt đội ngũ các thầy cô khoa Trung cấp và sư phạm dạy nghề. Các em đã đạt được những thành tích trong học tập và rèn luyện đáng ghi nhận. Trong buổi Lễ bế giảng này đã có 30 em được nhận bằng tốt nghiệp. 

Chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học, các em đã có thể đóng góp công sức của tuổi trẻ của mình vào sự nghiệp xây dựng tổ quốc hoặc các em có thể học tiếp lên cao đẳng, đại học để nâng cao trình độ.
Trong bài phát biểu của mình tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Đình Đông, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ đến các bạn học sinh :

Trong những năm, tháng học tập tại Trường Trung cấp công nghệ và Du lịch Hà Nội, các em đã được các thầy, cô trang bị những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sống. Song đó mới chỉ là những hành trang ban đầu. Các em cần phải tiếp tục học tập và  trau dồi kỹ năng sống nhiều hơn nữa trong  chặng  đường sắp tới. Các em hãy nhớ rằng, dù có đi tới đâu, làm bất cứ việc gì và ở bất kể cương vị nào, Trường luôn quan tâm và đồng hành cùng các em, luôn giang tay chào đón các em khi trở về!
Nhân dịp này, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh học sinh đã đòng hành và  giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua. Đặc biệt, tôi xin được chúc mừng tới thầy và trò Khoa Trung cấp và Sư phạm dạy nghề đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các em, để hôm nay các em được vinh dự đứng trên bục danh dự nhận tấm bằng tốt nghệp trình độ trung cấp một sự khẳng định rất quan trọng trong bước đường sự nghiệp sắp tới.”
Như vậy là kể từ ngày hôm nay, các em đã chính thức hoàn thành chương trình học nghề, mang theo niềm tin và hy vọng của các thầy cô, rất mong các em tiếp tục phát huy thành tích của bản thân và thành công trên con đường nghề nghiệp đã lựa chọn, sẽ chứng tỏ được phẩm chất, năng lực để làm rạng danh Trường. Hy vọng rằng kỷ niệm về mái trường, về thầy cô, về bạn bè sẽ không phai nhạt trong mỗi học sinh khi ra trường.

 Thời khắc quan trọng nhất trong buổi Lễ hôm nay chính là lúc các bạn học sinh nhận bằng tốt nghiệp và tung mũ trưởng thành. Mỗi học sinh đang ngồi đây thì hôm nay là một ngày đáng nhớ. Cầm tấm bằng trên tay là kết thúc 1 hành trình học tập, nhưng lại là thời khắc của một sự khởi đầu mới mở ra trước mắt các em

Các thầy cô chúc các em luôn vững tin bước đi trên con đường tương lai. Mọi khó khăn và thử thách không thể đánh gục các em với những gì các em có được .Các thầy cô tin các em sẽ thành công trên con đường mình đã chọn. 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
Bình luận Facebook

Tin tức khác

Website được thiết kế bởi Tất Thành

online Đang online: 8 - Tổng truy cập: 890.919

Đăng ký ngay để nhận tư vấn khóa học

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học