QUY ĐỊNH CHUẨN ĐẦU RA NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
( Theo quyết định số: 19 /QĐ-CNDL ngày 20 tháng 09 năm 2018 của Hiệu trưởng Trường trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội )
1. Giới thiệu
1.1. Trình độ đào tạo: Trung cấp
1.2.Ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn
1.3. Mã ngành: 5810207
1.4. Đối tượng người học:
Thực hiện theo quy chế tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số: 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 của Bộ Lao động Thương Binh xã hội.
1.5. Thời gian đào tạo:
- Đối tượng tốt nghiệp THPT: 15 tháng
- Đối tượng tốt nghiệp THCS: 20 tháng
1.6. Giới thiệu tóm tắt về chương trình đào tạo:
Đào tạo các nhân viên ngành chế biến món ăn có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt; hiểu biết những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác hoặc các trường mầm non, tiểu học có bán trú, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
Người học được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn: Phương pháp xây dựng thực đơn…
Có thể học liên thông lên trình độ cao đẳng ngành kỹ thuật chế biến món ăn.
2. Những nhiệm vụ chính của người tốt nghiệp
- Quản lý bếp trong các nhà hàng, khách sạn.
- Quản lý bếp ăn cho các cơ sở giáo dục mầm non, nhà trường các cấp có hình thức bán trú;
- Nhân viên làm bánh trong các nhà hàng, khách sạn.
- Làm việc tại các bếp ăn tập thể;
- Mở quán ăn.
3. Chuẩn năng lực của người tốt nghiệp
Tài liệu không cần nhập mật khẩu -> Nhấn "Xác nhận" để tải về