Trường trung cấp công nghệ và du lịch Hà Nội tổ chức hội thi tay nghề hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

19/11/2023 - 871 lượt xem
Nhằm hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo việt nam 20.11.1982 – 20.11.2023 ngày mà cả nước hướng tới tôn vinh sự hy sinh thầm lặng và dịp để học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thầy cô.
Từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội riêng của ngành giáo dục mà đây còn là một ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với người dân Việt Nam, là ngày "tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh những “người lái đò thầm lặng”, những người hoạt động trong ngành giáo dục. Ý nghĩa ngày 20/11 là dịp kỷ niệm thường niên của nghề giáo Việt Nam, là thời điểm đặc biệt cho thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và tôn trọng đối với thầy cô. Là dịp để nhà trường nhìn lại, đánh giá hiệu quả và có những phương hướng mới, đồng thời nhìn lại những kết quả hoạt động trong 1 năm của toàn trường, tiếp tục đưa ra những phương hướng và đổi mới cho những năm sau.


 
Cô Vũ Thị Ngọc Anh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến tại hội nghị
Đại diện Ban Cha Mẹ học sinh tặng hoa Nhà trường
 
Nhằm tri ân và ghi nhận sự cống hiến của các thế hệ thầy cô Trường trung cấp công nghệ và du lịch Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào: Giải bóng đá nam mở rồng lần thứ 2, hội thi tay nghề Bàn tay vàng và Tinh hoa ẩm thực thời gian tổ chức từ ngày 2.11- 13.11.2023….nhằm hưởng tới kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20.11.
Hoạt động phong trào thi đua chào mừng ngày 20.11 được tổ chức công phu, trang trọng, ấm áp và đặc biệt hơn có sự đồng hành cùng Ban phụ huynh trường trung cấp công nghệ và du lịch Hà Nội đã tạo ra sân chơi lành mạnh, vui vẻ cho các em.


.
Trao cúp và huy chương vàng cho đội vô địch
 
Một số hình ảnh cuộc thi tay nghề  "Bàn tay vàng" dành cho học viên ngành Chăm sóc sắc đẹp.


 
 

Một số hình ảnh cuộc thi tay nghề “Tinh hoa ẩm thực” dành cho học viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.


 


 Ban Giám khảo đang nghe các đội thi thuyết trình về sản phẩm của mình
 
Hội thi tay nghề và các hoạt động thể thao đã mang đến nhiều cảm xúc náo nhiệt, gây cấn, bất ngờ về kết quả, tỷ số trong các trận đấu nhưng điều quan trọng hơn hết là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau tạo sự đoàn kết trong tập thể lớp và toàn trường. Đây chính là món quà lớn nhất mà các em học sinh kính tặng quý thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 20.11 và điều đặc biệt hơn là niềm vui của phụ huynh khi đã gửi gắm các con vào ngôi trường đầy kỷ luật, tránh nhiệm và tận tâm với nghề.
 


Ban Giám khảo và Ban CMHS trao phần thưởng cho đội giải ba
 cuộc thi “Bàn tay vàng “Ban Giám khảo và Ban CMHS  trao phần thưởng cho đội giải nhì
cuộc thi “Bàn tay vàng”Ban Giám khảo và Ban CMHS trao phần thưởng cho đội giải nhất
cuộc thi “Bàn tay vàng “Ban Giám khảo và Ban CMHS  trao phần thưởng cho đội giải ba
Cuộc thi “tinh hoa ẩm thực”Ban Giám khảo và Ban CMHS trao phần thưởng cho đội giải nhì
Cuộc thi “tinh hoa ẩm thực”Ban Giám khảo và Ban CMHS trao phần thưởng cho đội giải nhất
Cuộc thi “tinh hoa ẩm thực”

 

Bình luận Facebook

Tin tức khác

Website được thiết kế bởi Tất Thành

online Đang online: 6 - Tổng truy cập: 948.833

Đăng ký ngay để nhận tư vấn khóa học

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học