Trường Trung cấp công nghệ và Du lịch Hà Nội tích cực hưởng ứng tết trồng cây năm 2022

15/02/2022 - 416 lượt xem
        Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta; trở thành truyền thống của tuổi trẻ cả nước.
        Đương thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thực hiện lời dạy của Người, trường Trung cấp Công nghệ và du lịch Hà Nội luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện  cho các thế hệ mai sau.
      Ngày 10/02/2022, trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới trường Trung cấp Công nghệ và du lịch Hà Nội tích cực hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng tất cả tinh thần ý thức trách nhiệm cao nhất, góp phần vào việc giảm thiểu biến đổi khí hậu, tạo quang cảnh ngày càng xanh - sạch - đẹp, mát mẻ cho các em vui chơi, học tập.

Hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Đình Đông cùng một số cán bộ nhân viên/học sinh nhà trường
         Buổi lễ phát động Tết trồng cây mùa xuân năm 2022 của trường Trung cấp Công nghệ và du lịch Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp! Các em học sinh tích cực tham gia hưởng ứng mặc dù thời tiết mưa phùn.

Đông đảo học sinh - sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường tích cực tham gia

Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp tham gia và đặt những gốc cây đầu tiên

Sân trường đang được phủ cây xanh tạo quang cảnh mát mẻ, sinh thái

Học sinh các lớp rất tích cực và hào hứng với Tết trồng cây

Học sinh lớp 11A5 hệ 9+

Học sinh - sinh viên toàn trường cùng lưu lại những bức ảnh đẹp sau khi buổi lễ phát động trồng cây diễn ra tốt đẹp!