Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ khoa hành chính và khoa kinh doanh của chính phủ Nhật Bản

22/11/2018 717 lượt xem

Căn cứ thông tin do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cung cấp, Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về việc tuyển chọn Lưu học sinh “Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ” (Khóa hành chính và Khóa kinh doanh) của Chính phủ Nhật Bản năm 2019 như sau:

Học tại hai quốc gia với chương trình cấp bằng kép

01/11/2018 773 lượt xem

Việc chọn địa điểm du học, trường đại học và ngành học luôn khiến các du học sinh đau đầu vì có quá nhiều sự lựa chọn

Chương trình liên kết là gì ?

01/11/2018 4.500 lượt xem

Định nghĩa chương trình liên kết, lý do chương trình này ngày càng phổ biến và lợi ích của chương trình đối với sinh viên quốc tế là ba nội dung chính chúng tôi đề cập trong bài viết dưới đây.