Thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2020

21/04/2020 - 1.158 lượt xem
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TP HÀ NỘI
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆVÀ DU LỊCH HÀ NỘI
 
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP LIÊN THÔNG
TRUNG CẤP KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
 
       Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội hoạt động theo Luật giáo dục nghề nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đa dạng mô hình học tập cho các học viên trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận.
      Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội tuyển sinh lớp liên thông Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn 2020 - 2021 cụ thể như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:
- Đã tốt nghiệp Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn. Đang công tác tại: Xí nghiệp, Nhà máy, Trường mầm non….muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Là công dân Việt Nam, đủ sức khỏe tham gia học tập.

II. Thời gian đào tạo: 8 tháng
- Học viên học ngoài giờ hành chính hoặc Thứ 7 và Chủ nhật.

III. Kế hoạch nộp hồ sơ và học tập:
- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 20/4 - 20/5/2020
- Kế hoạch học tập (dự kiến): 02/06/2020

IV. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển gồm:
1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định Nhà trường
2. Bằng tốt nghiệp THCS, Chứng chỉ Sơ cấp nghề ( công chứng )
3. 02 ảnh cỡ 3x4;
       Tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

V. Kinh phí đào tạo: 750.000đ/tháng
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội
Địa chỉ: xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Điệnthoại: 024.22105888                             http:congnghevadulich.edu.vn
T/M. BAN TUYỂN SINH
TRƯỞNG BAN
 

Bình luận Facebook

Website được thiết kế bởi Tất Thành

online Đang online: 25 - Tổng truy cập: 607.386

Đăng ký ngay để nhận tư vấn khóa học

Vui lòng để lại thông tin liên lạc để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về các khóa học