Thông báo tuyển sinh đào tạo song bằng THPT và Trung Cấp chính quy

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH
ĐÀO TẠO
THPT VÀ  TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM HỌC 2019-2020

Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội hoạt động theo Luật giáo dục nghề nghiệp; chức năng, nhiệm vụ Nhà trường đào tạo cho người học đạt trình độ Trung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và đa dạng mô hình học tập cho các em trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận.
         Năm học 2019 Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội kết hợp Trường Trung học Phổ Thông Trần Thánh Tông tuyển sinh THPT và Trung cấp chính quy cụ thể như sau:
  1. Chương trình đào tạo: Học sinh học hai chương trình sau
  • THPT quốc gia theo quy định Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội do Trường Trung học Phổ Thông Trần Thánh Tông giảng dạy.
  • Trung cấp chính quy theo quy định Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội do Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội giảng dạy.
  1. Thời gian học tập:
  • THPT quốc gia học theo quy định Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội các em học các buổi sáng hàng tuần từ Thứ 2 đến Thứ 7.
  • Trung cấp chính quy học buổi chiều theo quy định Trường trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội.
  1. Điều kiện tuyển sinh:
- Là công dân Việt Nam, đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập
- Tốt nghiệp Trung học cơ sở
      4.   Hình thức tuyển sinh và thời gian: Xét tuyển hồ sơ, thời gian tiếp nhận hố sơ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo.
*Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định Nhà trường
2. Giấy khai sinh;
3. 02 ảnh cỡ 3x4;
4. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ (công chứng).
        5.   Học phí:
- THPT theo quy định Trường THPT Trần Thánh Tông học phí chính khóa: 850.000đ/tháng
- Hệ Trung cấp chính quy Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội học phí: 550.000đ/tháng
* Điểm nổi bật của chương trình đào tạo THPT kết hợp Trung cấp:
@ Kết thúc 3 năm học sinh được đăng ký dự thi THPT quốc gia theo quy định
@ Tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy
 Cơ hội mang đến:
1. Đi Du học theo chương trình Vừa học - Vừa làm; học chuyển tiếp 2 năm tốt nghiệp Đại học nước ngoài.
2. Được Nhà trường hỗ trợ việc làm nếu có nhu cầu.
3. Học liên thông Đại học và đi làm trong nước.
       6. Văn bằng tốt nghiệp:
- Học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
- Học viên tốt nghiệp được Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội cấp Bằng Trung cấp chính quy theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh – Xã Hội.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại: Trường Trung Học Phổ Thông Trần Thánh Tông
Số 7 ngách 8/11 đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội