Thông báo tuyển sinh đào tạo Lớp Sơ cấp Chăm sóc da

18/12/2018 - 1.551 lượt xem
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP
SƠ CẤP CHĂM SÓC DA NĂM 2023

Chăm sóc da là dịch vụ làm đẹp phổ biến trong lĩnh vực hiện nay. Các cơ sở làm đẹp hầu như có mặt ở khắp mọi nơi với một lượng nhu cầu vô cùng lớn. Vì vậy, học ngành chăm sóc da ngày càng có nhiều cơ hội việc làm và phát triển. Đây được coi là một nghề Hot nhất trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay bởi những cơ hội lớn mà nó mang lại cho người học nghề này.
     Vì vậy, học nghề chăm sóc da chính là một con đường đúng đắn với những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp và muốn thể hiện tài năng của mình. Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ muốn trang bị cho mình có kỹ năng tự làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho người khác;
    Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh nghề Chăm sóc da năm 2023 cụ thể như sau:
- Thời gian đào tạo: 3 tháng
- Thời gian học: học các ngày trong tuần hoặc ngày thứ 7, chủ nhật.
- Địa điểm học: Tại giảng đường và phòng thực hành trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội.
Xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội

* Đối tượng tuyển sinh: Học viên đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.
* Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.
* Thời gian nhận hồ sơ:
- Đợt 1: Từ ngày 01/12/2023 đến 15/03/2024
- Đợt 2: Từ ngày 16/03/2024 đến 16/06/2024
*Hồ sơ bao gồm:
1. Phiếu thông tin học viên theo mẫu Nhà trường:
2. Bản sao chứng minh nhân dân;
3. 02 ảnh cỡ 3x4;

Học viên tốt nghiệp được Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội cấp Chứng chỉ Sơ cấp theo quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường Trung cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội
Địa chỉ: Xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.