Mít tinh kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

26/03/2022 - 524 lượt xem
        Sáng 26.3, đoàn thanh niên học sinh - sinh viên trường Trung Cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn thanh niên
Trước đó, hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ thanh niên trường Trung Cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động thiết thực. Đặc biệt là quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ công tác chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị; đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong việc tổ chức, thực hiện mọi nhiệm vụ công tác Đoàn.
         Hoạt động nổi bật là các Chi đoàn đã tuyên truyền công tác phòng chống dịch COVID-19; công tác chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và công nhân viên chức lao động chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 được Liên đoàn Lao động thành phố quan tâm thực hiện có hiệu quả, qua đó giúp giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, góp phần ổn định tình hình tư tưởng, đời sống, việc làm của đội ngũ công nhân viên chức lao động Thủ đô trong tình hình mới.
        Ngoài ra, trong Tháng Thanh niên, còn diễn ra chương trình hoạt động thực tế như trải nghiệm học làm bánh khúc truyền thống, học hỏi kinh nghiệm chăm sóc trồng hoa… Qua đó gắn kết, thúc đẩy các đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, không ngừng rèn luyện, tự học tập, nâng cao hơn nữa năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao bản lĩnh chính trị, cùng nhau ra sức thi đua, sản xuất, xây dựng cơ quan, đơn vị và tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.