Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng - Khoa

09/05/2023 - 1.000 lượt xem

Thực hiện công tác quy hoạch cán bộ quản lý của Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội, sáng ngày 08/05/2023 tại trụ sở chính Nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng - Khoa.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có :

• ThS. Vũ Thị Ngọc Anh -  chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • ThS. Phan Văn Sáng - Nguyên chủ tịch HĐQT, Ủy viên HĐQT
  • Ông Hoàng Văn Vinh - Ủy viên HĐQT;
  • Cùng đông đủ lãnh đạo Trưởng, Phó các Phòng, Khoa trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch Hà Nội

Tại Hội nghị, Ông Dương Văn Hải  - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố Quyết định của Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu về việc bổ nhiệm cán bộ Quản lý:
Bổ nhiệm mới:
   - Bổ nhiệm Ông Nguyễn Anh Nghĩa giữ chức vụ: Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2028;
   - Bổ nhiệm Bà Lê Hương Giang
cán bộ phụ trách Phòng đào tạo giữ chức vụ Trưởng phòng đào tạo Trường Trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội.

Tiếp nhận mới:
   - Tiếp nhận Bà Phạm Thị Hồng Anh về công tác tại Khoa Kinh tế đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Khoa Kinh tế Trường Trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội;
   - Tiếp nhận Bà Nguyễn Thị Thúy về về công tác tại Khoa Cơ bản đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Khoa Cơ bản Trường Trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội.

Điều động:
   - Điều động Ông Nguyễn Quốc Cường công tác tại Phòng Tuyển sinh và Hướng nghiệp về Phòng đào tạo đảm nhận chức vụ: Phó Trưởng Phòng đào tạo Trường Trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội.
   - Điều động Bà Nguyễn Thị Yến Công tác tại Phòng Tuyển sinh và Hướng nghiệp về Phòng Quản lý Học sinh Sinh viên đảm nhận chức vụ: Phó Trưởng Phòng Quản lý Học sinh Sinh viên Trường Trung cấp Công Nghệ và Du Lịch Hà Nội.

Tại Hội nghị ThS. Vũ Thị Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT, đã trao quyết định và hoa chúc mừng, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Phát biểu tại Hội nghị ThS. Vũ Thị Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT đã khẳng định:  “Trong quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Phòng - Khoa là bước kiện toàn Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2023-2028 để tiếp tục phát huy sức mạnh, gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Tôi tin tưởng rằng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết, thống nhất đưa Nhà trường ngày càng phát triển bề vững; tạo niềm tin với tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh sinh viên Nhà trường".

Trong niềm vui mừng và xúc động, tân Phó Hiệu trưởng - Ông Nguyễn Anh Nghĩa đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm, nhiệm kỳ 2023-2028, tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Trung cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội đã tin tưởng, giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng Trường Trung Cấp Công nghệ và Du Lịch Hà Nội ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Ông Hoàng Văn Vinh - Ủy viên HĐQT tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo Phòng - Khoa tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm